8 cách thiết kế và tân trang sân vườn tiết kiệm chi phí

Làm mới vườn nhà bằng cách sơn lại ngôi nhà nghỉ mát nhỏ với màu sắc nhã nhẵn, đó có thể là màu kem, màu trắng hoặc xanh nhạt để làm nổi lên màu xanh tự nhiên của cây cỏ.

Sơn lại hàng hiên hoặc đặt thêm một băng ghế dự bị, thêm vào xung quanh nơi này một ít hoa cỏ là những gợi ý để bạn có thể tân trang khu vườn mùa hè một cách nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

 

Đặt một băng ghế ở phía cuối khu vườn, đó là nơi bạn thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, có thể bổ sung thêm đệm ngồi và ghế tựa để có một chỗ ngồi êm ái.

Chăm sóc và cắt tỉa cỏ trong vườn gọn gàng.

Hàng hiên nhỏ nhưng rất đẹp mắt với một băng ghế kiểu cũ, thêm đệm và gối tựa hoa lãng mạn, đừng quên những chậu hoa nhỏ đặt cạnh cửa đi và cửa sổ.

Khu vực nướng ngoài trời dành cho những bữa tiệc tối mát mẻ.

Hàng rào gỗ sơn màu sắc là gợi ý hay cho những ai muốn góc vườn của mình luôn sáng bừng sức sống.

Những  “thảm hoa” tươi tắn không chỉ giúp khu vườn thêm vẻ rực rỡ mà còn ngát hương thơm.

Một đài phun nước làm bằng đá granite góp phần mang đến âm thanh nhẹ nhàng, yên bình và vẻ đẹp lãng mạn cho khu vườn nhà bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>