Acura SUV-X – Mẫu xe concept mang tính toàn cầu

“Chúng tôi hi vọng các khách hàng Trung Quốc sẽ nhận ra những giá trị của dòng xe . Chúng tôi sẽ sớm bắt tay vào quá trình khởi động dây chuyền lắp ráp xe tại Trung Quốc. Với tốc độ tăng trưởng mạnh, Trung Quốc sẽ có cơ hội đón nhận dòng xe Honda và công nghệ cao”, ông Ito cho biết thêm.

“là một mẫu xe concept mang tính toàn cầu, được phát triển chủ yếu cho thị trường Trung Quốc”.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Hình ảnh Acura SUV-X - Xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ mới số 1
Lần đầu tiên trong lịch sử 27 năm tồn tại và phát triển, hãng Acura mới ra mắt một mẫu xe concept bên ngoài lãnh thổ Bắc Mỹ. Nhãn hiệu xe sang của Honda đã giới thiệu tân binh SUV-X tại triển lãm Thượng Hải 2013 như một minh chứng cho quyết tâm mở rộng ra thị trường toàn cầu.

Theo cách miêu tả của hãng Acura, SUV-X “là một mẫu xe concept mang tính toàn cầu, được phát triển chủ yếu cho thị trường Trung Quốc”. Hãng Acura khẳng định, SUV-X “kết hợp phong cách thiết kế sắc sảo và đặc điểm vận hành mạnh mẽ với tính năng thân thiện môi trường cũng như sự đa dụng điển hình cho dòng xe gầm cao”.

Trang Carscoop cho biết, hãng Acura sẽ trình làng phiên bản sản xuất của SUV-X trong vòng 3 năm tới, tính từ 2013. Xe dự kiến sẽ được lắp ráp ngay trên đất Trung Quốc và không chia sẻ bất kỳ thông số kỹ thuật nào với bản concept.

“Chúng tôi dự định sẽ đưa SUV-X lên dây chuyền sản xuất đại trà tại Trung Quốc”, ông Takanobu Ito, chủ tịch Honda, phát biểu trong lễ ra mắt xe tại thành phố Thượng Hải.

“Chúng tôi hi vọng các khách hàng Trung Quốc sẽ nhận ra những giá trị của dòng . Chúng tôi sẽ sớm bắt tay vào quá trình khởi động dây chuyền lắp ráp xe tại Trung Quốc. Với tốc độ tăng trưởng mạnh, Trung Quốc sẽ có cơ hội đón nhận dòng xe Honda và Acura công nghệ cao”, ông Ito cho biết thêm.

Cùng với SUV-X, hãng Acura còn trưng bày cả mẫu xe concept NSX thể thao và RLX phiên bản Trung Quốc. Theo kế hoạch, sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường Trung Quốc vào tháng 6 tới. Xe được trang bị động cơ V6, dung tích 3,5 lít.
 
Một số hình ảnh khác của Acura SUV-X:
Hình ảnh Acura SUV-X - Xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ mới số 3

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Hình ảnh Acura SUV-X - Xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ mới số 4
Hình ảnh Acura SUV-X - Xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ mới số 5
Hình ảnh Acura SUV-X - Xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ mới số 6

Hình ảnh Acura SUV-X - Xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ mới số 7

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>