Bí quyết để hạnh phúc “thăng hoa” nhờ phong thủy

Ngoài ra, bạn có thể thử cách sau: Nhỏ hai giọt dầu ngọc lan tây vào trong một bát nước nóng rồi khuấy đều, rồi lấy 1-2 giọt dầu đó xoa lên cổ bạn hoặc nhỏ lên vỏ gối. Điều này sẽ khiến “chuyện ấy” của hai bạn thêm viên mãn.

Hạnh phúc “thăng hoa” nhờ phong thủy

Cuộc sống chăn gối của bạn đang trở nên nhàm chán, mối quan hệ của bạn đang gặp “sóng gió” …? Bên cạnh các biện pháp khác, bạn hãy áp dụng luật phong thủy để đạt điều mình muốn.
 
Hãy dùng màu đỏ để trang trí khắp phòng ngủ của mình. Chẳng hạn, treo rèm đỏ có thể giúp bạn loại bỏ những nguồn năng lượng mà ảnh hưởng xấu đến chuyện chăn gối của bạn. Và sử dụng đệm màu đỏ cũng là một cách nhanh chóng để giúp cuộc ân ái trở nên nóng bỏng. Ngoài ra, bạn có thể thử cách sau: Nhỏ hai giọt dầu ngọc lan tây vào trong một bát nước nóng rồi khuấy đều, rồi lấy 1-2 giọt dầu đó xoa lên cổ bạn hoặc nhỏ lên vỏ gối. Điều này sẽ khiến “chuyện ấy” của hai bạn thêm viên mãn.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!

 

 
Nếu mối quan hệ của bạn đang gặp “sóng gió”
 
Hãy tìm một bức ảnh chụp một mình bạn đang mỉm cười, rồi dán nó đằng sau chiếc gương nhỏ, hình chữ nhật. Tiếp theo, bạn hãy dán bức ảnh chụp bạn đời đằng sau một chiếc gương tương tự. Lấy thêm hai chiếc gương nữa và ghép mặt sau của chúng áp sát vào nhau. Sau đó, bạn lấy hai chiếc gương có dán ảnh ở trên và đặt chúng lên mặt một trong hai chiếc gương kia. Hai chiếc gương ở giữa có vai trò như người trung gian giúp bạn và người ấy hàn gắn. Tiếp theo, dùng dải ruy băng màu đỏ cuộn xung quanh tổ hợp gương đó 99 lần và đặt nó bên trong tấm đệm bạn nằm, ở vị trí quả tim. Sau 7 ngày, bạn hãy gọi điện, nhắn tin hoặc gửi email cho người bạn muốn hàn gắn, bạn sẽ ngạc nhiên vì phản ứng vui vẻ và cởi mở của đối phương.
 
Nếu bạn muốn có con
 
Hãy dọn chỗ để em bé bước vào nhà bạn bằng cách dọn dẹp những đống đồ đạc bừa bộn dưới gầm giường. Theo văn hóa phương đông, người ta tin rằng linh hồn của đứa trẻ bay lượn xung quanh giường nhằm tìm cách tiếp cận với bạn nên trong thời gian cố gắng thụ thai, bạn không quét hoặc hút bụi gầm giường. Ngoài ra, theo phong thủy, voi là một loài vật giúp bạn thực hiện được mong ước. Do đó, hãy đặt một cặp voi bằng gỗ ở mỗi bên cửa phòng ngủ như thể chúng đang bước vào phòng. Những chú voi này sẽ giúp điều ước đó thành hiện thực. Cuối cùng, hãy đặt một thứ gì đó có hình trẻ con hoặc trông giống trẻ con, chẳng hạn một bức tranh trẻ em ở khu vực “con cái” theo phong thủy để thu hút những nguồn năng lượng hỗ trợ việc thụ thai và sinh nở.
 
Nếu bạn muốn tìm được “một nửa” thích hợp với mình
 
Hãy sử dụng bút đỏ. Theo phong thủy, càng thể hiện rõ điều bạn muốn nhìn thấy chúng xảy ra trong cuộc sống, bạn càng dễ đạt được điều đó. Dùng bút mực đỏ viết lên giấy trắng tất cả những phẩm chất mà bạn muốn có ở người bạn đời lý tưởng, chẳng hạn anh ấy thông minh, lãng mạn.. Sau khi hoàn thành danh sách đó, hãy để nó vào trong một cái hộp màu bạc cùng với hai bông hoa mẫu đơn rồi đem đặt ở khu vực “tình yêu và mối quan hệ” theo phong thủy 49 ngày. Chuyện tình yêu của bạn sẽ phát triển nhanh.
Dự Án Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
  Khám Phá Thế Giới
Chính Sách – Quản Lý
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>