Căn hộ dát vàng mở bán đợt 2 giá từ 2,2 tỷ đồng

Các chào bán đợt này thuộc toà H2 đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng từ giữa năm nay. Phần lớn số lượng có diện tích khoảng 70m2, được thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách và bếp. Các được thiết kế tinh tế, thông thoáng, đảm bảo tất cả các phòng trong mọi , kể cả phòng bếp, đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời. Đây là cách thiết kế rất khó có thể tìm được ở những khác ở Hà Nội. Các của toà nhà này đều có tầm nhìn thoáng ra sông Hồng hoặc trung tâm thành phố.

Hoà Bình Green City

Điểm độc đáo của căn hộ Hoà Bình Green City là có thành lan can căn hộ và các thiết bị của nhà vệ sinh dát vàng. Sảnh căn hộ và sàn nhà vệ sinh được lát đá marble vốn chỉ được sử dụng trong các khách sạn 4-5 sao. Cửa thang máy toà nhà được mạ vàng, phào chỉ sảnh đón cũng được dát vàng, nhằm mang lại sự sang trọng và đẳng cấp của một dự án căn hộ 6 sao.

Chủ đầu tư cũng rất chú trọng đầu tư các khu tiện ích cho cư dân. Phía dưới khu căn hộ là Trung tâm thương mại và đại siêu thị V+ đã đi vào hoạt động từ 31/1/2015 nhằm phục vụ cư dân của toà nhà và khu vực lân cận. Trên nóc toà nhà là chùa tâm linh, sân tập golf và khu tổ chức tiệc. Tầng hầm của toà nhà có chỗ đỗ xe rộng rãi, đảm bảo mỗi căn hộ có một chỗ để xe ô tô.

Được biết, toà nhà H1 của dự án này đã bàn giao cho khách hàng từ giữa năm ngoái và cho đến nay đã có hàng trăm cư dân chuyển đến sinh sống, trong đó có cả người nước ngoài thuê nhà. Toà H2 chào bán đợt đầu vào cuối năm ngoái và toàn bộ số căn hộ chào bán được khách hàng đặt mua hết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>