Chia sẻ cách thiết kế những cuốn lịch độc đáo nhất cho năm mới

Chỉ cần một vài cục nam châm đánh số và một ít băng dính là bạn đã có thể tự tạo một chiếc lịch hàng tháng ngay trên cánh cửa tủ lạnh của gia đình.

Những cuốn lịch tự làm không chỉ độc đáo mà còn là rất hữu dụng trong nhắc việc hàng ngày.

1. Lịch bảng

Cắt những hình vuông đầy màu sắc và dán lên chiếc bảng nhắc việc của gia đình. Hàng ngày, mọi người ghi lại những việc cần làm, cần lưu ý trong ngày hoặc lịch của mình lên đó để tiện theo dõi. Chi phí rẻ và dễ làm khiến chiếc lịch bảng rất được yêu thích.

Những cuốn lịch tự chế độc đáo nhất cho 2015 - 1

2. Lịch tủ lạnh

Chỉ cần một vài cục nam châm đánh số và một ít băng dính là bạn đã có thể tự tạo một chiếc lịch hàng tháng ngay trên cánh cửa tủ lạnh của gia đình.

Những cuốn lịch tự chế độc đáo nhất cho 2015 - 2

3. Lịch kí ức

Chiếc lịch này hơn tốn công một chút khi bạn phải ngồi lục lại đống ảnh cũ và chọn ra những tấm hình mình thích nhất. Mỗi ngày là một bức hình kỉ niệm. Tốn thời gian nhưng thành quả đạt được rất đáng giá khi bạn luôn cảm thấy yêu đời khi hàng ngày nhìn thấy những bức ảnh tuyệt đẹp bên gia đình và bạn bè.

Những cuốn lịch tự chế độc đáo nhất cho 2015 - 3

4. Lịch giấy nhớ

Kiểu lịch tiện lợi phù hợp với những bạn bận rộn và cần ghi chú lại khá nhiều trong ngày. Mỗi khi xong một danh sách, bạn lại có thể xé đi và dán lại những tờ khác. Quá tiện lợi!

Những cuốn lịch tự chế độc đáo nhất cho 2015 - 4

5. Lịch vĩnh cửu

Những mảng sơn màu dễ lau chùi sẽ bám trên tường nhà bạn năm này qua năm khác. Mỗi một năm mới qua, bạn chỉ cần nhẹ nhàng xóa những vết bút dạ cũ đi và điền ngày mới vào. Đây cũng là một cách hay để bạn cảm thấy mình đã xóa bỏ những điều không hay của năm cũ để bắt đầu một năm mới tuyệt vời hơn.

Những cuốn lịch tự chế độc đáo nhất cho 2015 - 5

  • Thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để biết thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

    mua ban nha dat so2 1024x722 link nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>