Công việc sau Tết: Bạn thấy sao?

Mấy ngày Tết, hôm nào bạn cũng dậy muộn, nằm ườn xem ti vi và đi chơi khuya. Trước ngày phải đi làm, hãy thay đổi thói quen đó, dậy sớm, tập thể dục, ăn sáng bằng những món ăn ngày Tết để sẵn sàng đến cơ quan.

Bạn sẽ chẳng thể làm gì nếu mang cả những thói quen ngày Tết đến cơ quan.

Vậy là một cái Tết nữa lại qua đi. Kỳ nghỉ dài chìm trong ăn-chơi-chúc tụng đã hết, phải trở về với , nhiều người chắc chắn không khỏi cảm thấy chán nản, nuối tiếc. Làm sao để vực lại tinh thần làm việc sau ngày Tết đây?

Nhớ về những ngày Tết qua hình ảnh

Bạn hãy rửa những bức ảnh đã chụp trong dịp Tết vừa rồi và bày chúng ở bàn làm việc. Bạn sẽ cảm thấy vui mỗi khi nhìn vào những bức ảnh đầy kỷ niệm đó. Niềm vui năm cũ chắc chắn sẽ lan tới năm mới và giúp bạn có thêm động lực làm việc.

Nghĩ về kế hoạch kỳ nghỉ Tết năm sau

Tránh tâm trạng buồn chán khi quay lại làm việc bằng cách lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Tết năm sau, chẳng hạn năm nay bạn định đi du lịch mà chưa làm được, bạn lên kế hoạch để năm sau đi.

Tận dụng những kỳ nghỉ cuối tuần

Bạn cảm thấy ngày Tết quá ngắn ngủi, bạn chưa kịp đi chơi với mấy cô bạn cũ, chưa kịp về quê thăm ông bà. Vậy thì hãy làm những việc đó vào ngày nghỉ cuối tuần sắp tới. Chắc chắn không khí Tết sẽ ở lại với bạn lâu hơn.

Bắt đầu năm mới bằng sự nhiệt tình

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Nếu bạn chỉ nằm ườn trên giường và tiếc nuối những ngày nghỉ, tương lai của bạn sẽ càng tệ hơn đấy. Hãy tỏ ra là một người trẻ năng động và đầy nhiệt huyết, biết lập kế hoạch cho năm mới và quyết tâm thực hiện chúng.

Hãy nghĩ đến việc nếu kế hoạch đó hoàn thành, bạn sẽ nhận được những gì: tiền thưởng, thắc chức, sự tôn vinh của sếp và đồng nghiệp, những lời chúc mừng… Chừng đó cũng đủ để thấy rằng: công việc còn khối điều hấp dẫn hơn nghỉ ngơi.

Thay đổi thói quen nghỉ ngơi

Mấy ngày Tết, hôm nào bạn cũng dậy muộn, nằm ườn xem ti vi và đi chơi khuya. Trước ngày phải đi làm, hãy thay đổi thói quen đó, dậy sớm, tập thể dục, ăn sáng bằng những món ăn ngày Tết để sẵn sàng đến cơ quan.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>