Cùng nhìn qua công nghệ Nhà bếp tương lai của Electrolux

Với xu hướng thiết kế bền vững, tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có tác động tiêu cực ít nhất đối với môi trường, các thiết kế của tương lai đang tập trung vào thiết kế sử dụng vật liệu sinh thái, sử dụng hiệu quả năng lượng và dễ tái chế. Tương lai của thiết kế bền vững là một đỉnh cao của những gì người tiêu dùng có thể nhìn thấy trên bề  mặt một sản phẩm và đồng nghĩa với việc nó cho phép người sử dụng làm tốt hơn như thế nào.

heart-of-the-home-concept-2

Ngoài vấn đề bền vững, việc thay đổi lối sống từ suy nghĩ của là một yếu tố quan trọng, nhiều người sống ở thành phố với một không gian nhỏ hơn nông thôn, họ có ít thời gian hơn. Và thực sự nhà bếp trở thành trung tâm xã hội, giải trí của ngôi nhà. Các thiết bị cần có đủ chức năng, dễ sử dụng, hiện đại, thông minh. Do đó Electrolux đã sử dụng công nghê, cho các chức năng của một “đầu bếp” vào một chiếc bếp.

Chúng tôi có Electrolux Design Lab, nơi dành cho các ý tưởng thiết kế sáng tạo nhất trên thế giới mỗi năm, rất nhiều sản phẩm chắc chắn sẽ có mặt trên thị trường. Dưới đây là một thiết kế ý tưởng chiếc bếp của tương lai, tích hợp bàn ăn, bếp nấu, và quầy bar, chức năng 3 in 1. Đây là thiết kế kích động tầm nhìn cho xu hướng bếp của tương lai.

heart-of-the-home-concept

Sangkha2-1473602

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Tủ Bếp Veneer

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>