Hàng hiệu Prada cô đơn giữa sa mạc khô cằn tại Mỹ

Đặt giữa sa mạc Texas là ý tưởng kỳ quặc. Việc xây dựng một cửa hàng “tượng trưng” nơi không mấy người qua lại cũng là ý tưởng kỳ quặc không kém. Thị trấn gần nhất là Marfa cũng cách đó tới 42 km. Tuy nhiên, cái lợi đối với Marfa là kể từ ngày đặt ở đây, thị trấn nhỏ 2.400 dân này đã trở thành điểm thu hút khách du lịch và những người yêu nghệ thuật.

Giữa sa mạc khô cằn ở bang Texas, Mỹ, một cửa hàng mang nổi tiếng toàn cầu Prada mọc lên, kích thích trí tò mò của những du khách đi ngang qua.

Những ai đi trên đường quốc lộ số 90 ở miền Tây bang Texas sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy một cửa hàng của thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới Prada nằm lẻ loi giữa sa mạc.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
prada

Cửa hàng Prada cô đơn giữa sa mạc Texas. Ảnh: texasescapes.com

Đây chỉ là tác phẩm nghệ thuật mang hình hài của một cửa hàng Prada thực sự. Cửa hàng không có cửa ra vào. Bên trong lớp cửa kính người ta vẫn bày biện những sản phẩm giày, túi xách sành điệu và hợp mốt của Prada. Tác giả là hai nghệ sĩ người Đức Michael Elmgreen và Ingar Dragset, xây dựng hồi 2005, tờ New York Times cho biết.

Cửa hàng là một tác phẩm nhưng tất cả những đồ đạc bên trong đều là thật, lấy từ bộ sưu tập thu đông của nhãn hàng thời trang này. Tổng trị giá của lô hàng này lên đến hàng chục nghìn đôla Mỹ do mỗi sản phẩm hàng hiệu của Prada đã có giá hàng nghìn USD. Mặc dù vậy, du khách không thể mua mà đành ngắm nhìn chúng qua khung cửa.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.
prada

Vì cửa hàng không có cửa, du khách chỉ có thể ngắm nhìn và chụp ảnh qua lớp kính. Ảnh: Stylelist.com

Đặt cửa hàng Prada giữa sa mạc Texas là ý tưởng kỳ quặc. Việc xây dựng một cửa hàng “tượng trưng” nơi không mấy người qua lại cũng là ý tưởng kỳ quặc không kém. Thị trấn gần nhất là Marfa cũng cách đó tới 42 km. Tuy nhiên, cái lợi đối với Marfa là kể từ ngày đặt cửa hàng Prada ở đây, thị trấn nhỏ 2.400 dân này đã trở thành điểm thu hút khách du lịch và những người yêu nghệ thuật.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>