Không khí mùa đông ấm áp hơn với ban công rực rỡ sắc hoa

Dưới đây là những ý tưởng cho khu vườn nhỏ trên ban công có thiết kế từ đơn giản đến phức tạp rất phù hợp với phong cách ở của người Việt và dễ dàng áp dụng mà bạn có thể tham khảo.

Ban công là một trong những vị trí thu hút sự chú ý của mọi người nhất từ bên ngoài ngôi nhà. Vì vậy, nếu bạn muốn tô điểm cho tổ ấm của mình thật nổi bật thì đừng bao giờ bỏ phí khoảng không gian nhỏ này.

Mùa đông, mùa của cái lạnh và những lễ hội, vậy còn gì tuyệt hơn là những sắc hoa rực rỡ, tràn đầy sức sống tưng bừng khoe sắc sưởi ấm mùa đông và đón chào những ngày lễ lớn. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên nhưng lại không sở hữu một diện tích sân vườn rộng để trồng những lọai cây mình thích thì hãy tận dụng khoảng không gian nhỏ ở ban công của mình để thay thế.

Trong hiện nay thì diện tích ban công thường khá nhỏ. Vì vậy, khi thiết kế vườn hoa ở ban công cần chú ý những điểm sau:

– Sử dụng những phụ kiện trang trí tiện dụng, nhỏ gọn và nhiều công năng sử dụng

– Tối đa hóa diện tích sử dụng bằng cách tận dụng tối đa mọi khoảng không gian như: trồng cây theo chiều dọc, sử dụng các loại chậu treo hay chậu đặt trên thành lan can của ban công.

– Vì không gian hạn chế nên cần chọn những loại cây có kích thước nhỏ, khi thiết kế bố cục cần tập trung cả vào những chi tiết nhỏ để tăng thêm vẻ đẹp cho khu vườn.

– Tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng mà lựa chọn những loại cây phù hợp.

Mùa đông là mùa của rất nhiều loại hoa đẹp, mách bạn là nên chọn những loại hoa có để cho không khí ngôi nhà thêm phần ấm áp và rộn ràng. Những loại hoa mà bạn có thể tham khảo là: Dạ yến thảo, son môi, thu hải đường, lan vũ nữ, tiên ông…Tuy nhiên nếu bạn là một người quá bận rộn và không có nhiều thời gian thì tốt nhất nên sử dụng các loại cây có sức chống chịu tốt và dễ chăm sóc.

Dưới đây là những ý tưởng cho khu vườn nhỏ trên ban công có thiết kế từ đơn giản đến phức tạp rất phù hợp với phong cách thiết kế nhà ở của người Việt và dễ dàng áp dụng mà bạn có thể tham khảo.

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 
 
 
 

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>