Lexus GS-F đi “trẩy hội” với những trang bị hấp dẫn

GS-F sẽ xuất hiện trên các cung đường của nổi tiếng của lễ hội Goodwood với tay đua Mike Conway (Úc) đến từ đội Toyota Gazoo Racing. Hãng xe Nhật Bản còn cho biết, mẫu xe này cũng sẽ tham gia vào cuộc đua trong thể thức GT3 mùa giải năm nay tại VLN Endurance Series tại Đức bởi Frey Racing.

Tham gia lễ hội tốc độ Goodwood Festival of Speed năm nay, Lexus quyết định sẽ mang chiếc sẽ mẫu cỡ trung GS-F đi kèm một số trang bị khá hấp dẫn.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe BMW tại TpHCM hoặc Bán xe BMW tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe BMW để tìm Xe BMW tại Tp.HCM

Lexus sẽ mang GS-F tới lễ hội tốc độ Goodwood
 
Mẫu này vẫn được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V8 5.0L, cho công suất 470 mã lực và momen xoắn cực đại 530Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp, cùng hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian và hệ thống kiểm soát lực kéo do chính Lexus phát triển mang tên TVD (Torque Vectoring Differential), tương tự như trên các mẫu xe đua RC-F. Ngoài ra, chiếc sẽ được trang bị ba chế độ lái tương ứng với các điều kiện vận hành như Standart/Slalom/Track.
 
Lexus GS-F sẽ xuất hiện trên các cung đường của nổi tiếng của lễ hội Goodwood với tay đua Mike Conway (Úc) đến từ đội Toyota Gazoo Racing. Hãng xe Nhật Bản còn cho biết, mẫu xe này cũng sẽ tham gia vào cuộc đua trong thể thức GT3 mùa giải năm nay tại VLN Endurance Series tại Đức bởi Frey Racing.
 
Khi có mặt trên thị trường, Lexus GS F 2016 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như BMW M5, Mercedes-Benz E63 AMG, Jaguar XFR-S và Cadillac CTS-V.
 
Như Phúc

Như Phúc

Như Phúc

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe BMW tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe BMW tai Tp.HCM

Như Phúc

Như Phúc

Như Phúc

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>