Những cung hoàng đạo nữ “nhẹ dạ cả tin” luôn bị lừa tình

Thật chẳng có gì ngạc nhiên khi các nàng Bảo Bình cũng có mặt trong danh sách này. Vì nàng Bảo Bình quan điểm rằng “Tình yêu thì có gì sai, yêu lầm người không đáng để yêu là lỗi của bản thân thôi” nên vì thế mà các cô gái Bảo Bình của chúng ta luôn dấn thân vào yêu một cách mãnh liệt để rồi luôn nhận lấy những dối trá không đáng có.

Ở đời trai ngoan thì ít mà sở khanh thì nhiều, toàn những kẻ dùng lời đường mật để dụ dỗ những “nàng ruồi” dính bẫy, nhiều kẻ còn “giả dối một cách chân thật” lừa tình không ít cô gái.

11128801_887688887952448_7508228669901321275_n

Con gái mà, ai chẳng thích nghe lời ngon tiếng ngọt..và 5 nữ dưới đây thuộc top …định sẵn LUÔN BỊ TRAI LỪA trong tình yêu. Thậm chí biết mình bị lừa nhưng vẫn cứ chấp nhận…để xem nó làm gì, hoặc mù quáng với mối tình ảo tưởng đó…

TOP 1: SONG TỬ

Bình thường thì táo bạo trong suy nghĩ, sống theo ý mình nhưng khi yêu thì lại trở nên bị động, mù quáng khó tưởng. Khi cãi nhau, giận hờn thì chỉ cần anh ta nói vài lời đường mật, tặng vài món quà thì lập tức lại xiêu lòng ngay tức khắc. Thậm chí Nữ Song Tử có thể nhắm mắt chịu trận trước những tội lỗi của anh ta, sẵn sàng làm người thứ 3 trong tình yêu…biết bị gạt nhưng vẫn cố chui vào.

TOP 2: SONG NGƯ

Lãng mạn đầy ngây thơ và cũng là con cáo già trong cuộc sống độc thân…Thế nhưng khi các nàng Song Ngư đã yêu rồi thì lại trở nên đầy yếu đuối…Khao khát tình yêu thương và bị chính yêu thường làm cho mù quáng, trở nên thành con người khác hẳn, biết bị lừa nhưng vẫn tha thứ để “được” bị lừa tiếp….

TOP 3: NHÂN MÃ

Hồn nhiên và vui tươi, bất chợt buồn bất chợt vui, chính là những cô nàng Nhân Mã đầy cá tính….Thế mà khi yêu thì cá tính bị vùi lấp ngay bởi cái thứ được vẽ vời ra mà nàng ta hay gọi là tình yêu đấy! Khi tổn thương, khi biết mình bị người ta lừa tình cảm nhưng vẫn cố sống cố chết biện minh ra một lý do gọi là “Có lẽ tôi chưa tốt” …. để rồi tự dằn vặt bản thân bởi chính lỗi lầm không phải của mình.
TOP 4: BẠCH DƯƠNG

  • Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

Nàng Bạch Dương mạnh mẽ trong đời thường bao nhiêu thì chuyện tình cảm lại yếu đuối bấy nhiêu. Tình yêu với nàng không phải là tất cả nhưng nếu thiếu thì tuyệt nhiên không được. Con gái càng cá tính thì lại càng dễ tổn thương điều này quả chẳng sai đối với các nàng Cừu nhỉ!

TOP 5: BẢO BÌNH

Thật chẳng có gì ngạc nhiên khi các nàng Bảo Bình cũng có mặt trong danh sách này. Vì nàng Bảo Bình quan điểm rằng “Tình yêu thì có gì sai, yêu lầm người không đáng để yêu là lỗi của bản thân thôi” nên vì thế mà các cô gái Bảo Bình của chúng ta luôn dấn thân vào yêu một cách mãnh liệt để rồi luôn nhận lấy những dối trá không đáng có.

Mong rằng các nữ xinh đẹp đáng yêu của chúng ta TỈNH TÁO hơn trước những lời đường mật để có được tình yêu đích thực nhé.

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>