Những điều có thể bạn chưa biết về các loại tủ bếp gỗ công nghiệp

Khả năng chống mối mọt của gỗ công nghiệp có tốt?
Thực tế cho thấy, đã là những sản phẩm gỗ, cụ thể là thì không tránh được tình trạng mối mọt kể cả gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, với đặc thù trong công nghệ sản xuất, sử dụng thêm các “phụ gia” như keo, hóa chất chống mối mọt nên gỗ công nghiệp sẽ có khả năng kháng mối mọt cao hơn gỗ tự nhiên. Và để giữ cho được lâu bền, bạn nên sử dụng chống mối mọt định kỳ, khoảng 1-2 năm 1 lần.

  • Đẳng Cấp Tủ Bếp được thể hiện qua sự lựa chọn của mỗi người, và mỗi sự lựa chọn sẽ mang đến một nét đặc trưng và sự đẳng cấp khác nhau. Dù cho Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp.
  • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt,Tu Bep Theo Dang Cap hiện đại sẽ mang đến một không gian Tủ Bếp Đẳng Cấp cho không gian nhà bếp của bạn.

công nghiệp chống nước có tốt không?
Đây là nỗi băn khoăn của đa số người tiêu dùng khi chọn lựa tủ bếp gỗ công nghiệp. Có thể nói với những loại gỗ công nghiệp có đặc tính kém thì sẽ hút nước mạnh và gây ra hiện tượng bung liên kết keo gỗ. Nhưng bạn yên tâm vì gỗ công nghiệp khá đa dạng trong chủng loại, có loại bình thường, loại chống ẩm, loại chống nước, và cả loại dùng ngoài trời nên bạn có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất với đặc thù sử dụng. Ví dụ như tủ bếp, vì sử dụng ở không gian nóng ẩm nên bạn nên chọn loại gỗ chống ẩm, chống nước để đảm bảo độ bền

Tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp với phong cách kiến trúc nào?
Với sự đa dạng trong chất liệu, mẫu mã, có thể lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp cho nhiều kiến trúc không gian nhưng nó thường phổ biến hơn trong những gian bếp bài trí theo phong cách hiện đại. Do làm bằng gỗ ép nên tủ gỗ công nghiệp thường có mẫu mã khá đơn giản, hạn chế chế tạo các chi tiết cầu kỳ, phức tạp hay thực hiện những trạm trổ hoa văn cầu kỳ. Đây là lý do nó được lựa chọn nhiều hơn cho những phòng bếp có phong cách hiện đại. Phong cách cổ điển thường phù hợp hơn với những gỗ tự nhiên .

Sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp như thế nào để sản phẩm được lâu bền?

Bạn nên phun quét sơn chống mối mọt định kỳ cho tủ bếp gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó, với các loại cốt gỗ công nghiệp thông thường, thường khá “nhạy cảm” với độ ẩm nên khi sử dụng cần tránh nước để hạn chế tình trạng bung liên kết keo. Tốt nhất, khi chọn gỗ tủ bếp, bạn nên chọn những loại có khả năng chống ẩm cao để đàm bảo độ bền.

Trên đây là một số thông tin về tủ bếp gỗ công nghiệp. Hi vọng nó sẽ là những gợi ý hữu ích trong cẩm nang mua sắm và sử dụng tủ bếp cho gia đình bạn.

Tủ Bếp Gia Đình

Tủ Bếp Cao Cấp

Tủ bếp Giá Rẻ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>