Những ý tưởng thiết kế cực dễ áp dụng để trang trí ngoại thất

1. Đánh số nhà kiểu cách hiện đại
 
Hãy khiến cho ngôi nhà của bạn thêm nổi bật bằng cách đánh số nhà thật độc đáo. Ví dụ, thay vì những số đếm thông thường, bạn có thể sử dụng những con số được viết bằng chữ để tăng thêm vẻ thu hút cho không gian sống. 
 
Những ý tưởng cực dễ áp dụng để trang trí ngoại thất 1

Đánh số nhà bằng chữ khác lạ.

 
2. Hoa nơi cửa sổ
 
Những chậu hoa nhỏ nơi cửa sổ sẽ xóa tan đi những đường nét cứng nhắc của những bức tường hay khung cửa sổ bằng thép, gỗ… Không những vậy nó còn góp phần cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn nhiều dù nhìn ở ngoài vào hay từ trong nhà ra. 
 
Những ý tưởng cực dễ áp dụng để trang trí ngoại thất 2
Hoa nơi cửa sổ khiến ngôi nhà của bạn sinh động hơn.
 
3. Cửa chính thật bắt mắt
 
Cửa nhà là yếu tố rất cần được lưu ý trong , bởi lẽ đó là tất cả những gì mà một vị khách trông thấy khi họ bắt đầu bước vào ngôi nhà của bạn. Một cánh cửa được sơn với gam màu đậm không chỉ rất nổi bật, dễ dàng thu hút ánh nhìn từ xa mà còn phần nào thể hiện được cá tính của bạn nữa đấy.
 
Những ý tưởng cực dễ áp dụng để trang trí ngoại thất 3

Cửa nhà bắt mắt tượng trưng cho sự mời gọi và thể hiện phần nào cá tính của bạn.
 
4. Hiên với hoa
 
Bày hoa hay cây xanh trước cửa nhà là ý tưởng vô cùng phổ biến. Những chậu hoa sẽ giúp cho hiên nhà bạn tươi tắn và đáng yêu hơn. Tùy vào cửa nhà mà bạn có thể đặt hoa hoặc cây xanh ở cửa ra vào hoặc trên cầu thang. Bạn nên đặt hoa ở cả hai bên để tạo nên sự cân xứng về tỉ lệ và không gian.
 
Những ý tưởng cực dễ áp dụng để trang trí ngoại thất 4
Nên đặt hoa ở cả hai bên để tạo nên sự cân xứng về tỉ lệ và không gian.
 
5. Màu sơn mái hiên khác lạ
 
Mặc dù mái hiên là phần nới rộng thêm bên ngoài, nhưng màu sắc của nó không nhất thiết phải trùng khớp với cả căn nhà. Chọn màu sơn khác lạ cho mái hiên (như các gam màu đối lập chẳng hạn) là một cách hữu hiệu khiến ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại và ấn tượng hơn.
 
Những ý tưởng cực dễ áp dụng để trang trí ngoại thất 5
Mái hiên khác màu làm ngôi nhà thêm ấn tượng và hiện đại.
 
6. Đèn chiếu sân hiên
 
Hệ thống đèn hiên nhà không chỉ có tác dụng thắp sáng, dẫn lối vào nhà cho khách còn làm tăng lên vẻ lung linh của ngoại thất ngôi nhà. Thế nên bạn đừng ngần ngại đầu tư những chiếc đèn treo thật đẹp và ấn tượng cho hiên nhà nhé.
 
Những ý tưởng cực dễ áp dụng để trang trí ngoại thất 6
Đèn hiên có tác dụng thắp sáng, dẫn lối và làm đẹp hiên nhà.
 
7. Đường ống thoát nước ưa nhìn
 
Nhiều người chỉ quan tâm đến đường ống thoát nước khi nó có vấn đề mà không hề nghĩ rằng một hệ thống đường ống thoát nước đẹp cũng góp phần mang đến cho ngoại thất ngôi nhà sự hoàn hảo. Vậy chẳng có lý do gì để bạn không giữ những đường ống này thật sạch sẽ và thi thoảng thay cho nó một lớp sơn mới màu sắc và quyến rũ hơn.
 
Những ý tưởng cực dễ áp dụng để trang trí ngoại thất 7

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>