Phong cách “Đường cắt” – bộ sưu tập nội thất độc đáo

Đây là một dòng sản phẩm mới được tạo ra để mang lại cho chất liệu gỗ một hình ảnh mới khi sử dụng trong nhà, được thể hiện qua những mẩu đồ vật mang tính thẩm mỹ mạnh mẽ, thực hiện các chức năng mới và được tạo nên bởi bàn tay khéo léo của những người thợ, mang lại giá trị thực sự cho từng đồ vật. Trong tự nhiên, gỗ thể hiện bản thân nó qua một lớp áo đó chính là vỏ cây, cái chứa đựng linh hồn thực sự của loại vật liệu này.

 

Đó chính là một điều đơn giản nhưng quan trọng mà từ đó nhà thiết kế Alessandro Busana và nhóm của anh đã bắt đầu phát triển dự án “CUTLINE”, một dòng nội thất giúp thể hiện được năng lượng phát ra từ một hành động chuẩn xác: một đường cắt sắc bén, một cử chỉ rõ ràng giúp làm lộ ra những gì nằm ở bên trong và bên dưới, một đường cắt tạo ra tính thiết thực trong mỗi đồ vật và đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất gợi cảm.

 

Những mẫu nội thất này do đó bộc lộ ra bên ngoài, cho thấy được tinh hoa thực sự của gỗ; đó là một sự chuyển dịch trong nhận thức về loại chất liệu này, mang lại cho nó một chức năng kép độc đáo: những không gian thấy được và một phần được che giấu đi cho phép việc cất giữ những loại đồ đạc khác nhau, nên trưng bày những gì và nên giấu đi những gì.

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Tủ Bếp Veneer

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>