Tham quan biệt thự xanh từ ngoài vào trong khiến báo Tây mê đắm

Trong vòng vài năm trở lại đây, Hà Nội ngày càng phát triển nhanh chóng. Đô thị phát triển nhanh nhưng đằng sau đó cũng tồn tại nhiều khu nhà ở xây thô bị bỏ hoang. Điều này không chỉ là sự lãng phí tài nguyên môi trường và tài chính, mà còn là nguyên nhân của nhiều vấn đề xã hội đối với an ninh trong khu vực.

Một công ty cổ phần phát triển ngoại thất và ngoại cảnh đã đi khảo sát và phát hiện một căn biệt thự xây thô chưa có người sử dụng. Mọi người quyết định tạo nên một không gian văn phòng đô thị với cây xanh là điểm nhấn đặc biệt. Làm việc tại đây, nhân viên có thể thư giãn tinh thần và phát huy hết khả năng sáng tạo.

 

 

 

  • Chào mừng đến với website Tủ Bếp của chúng tôi, một trong những  hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngắm những mẫu  sang trọng nhất và được tư vấn nhiệt tình về cách chọn lựa loại Bếp Gỗ Công Nghiệp tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa hãy truy cập  ngay danh mục  để tìm cho ngôi nhà của minh một bộ   chất nhất.
 

 

Căn biệt thự nằm tại 36 Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 

 

Tòa nhà có tường khá cao đảm bảo an ninh cho khu văn phòng bên trong.

 

 

 

 

 

Cây xanh đã trở thành yếu tố quan trọng làm thay đổi diện mạo của khu văn phòng.

 

 

 

 

 

Thay vì một văn phòng đóng kín cửa với máy lạnh, hai tòa nhà này là một không gian làm việc phong cách mới

 

 

 

 

 

Phần công trình được đơn giản hóa để làm nền tôn lên vẻ đẹp của cây xanh

Bắt đầu với một tòa nhà xây thô, các kiến trúc sư của dự án đã kết hợp với hệ nan để tạo ra nhiều không gian bán mở cho cây leo lên và phát triển. Qua đó, không có ranh giới giữa bên trong và bên ngoài. Cây cối được xếp đặt ở mọi nơi: trong vườn, trong không gian bán mở tại tầng trệt, trong các phòng, trên mái nhà, trên tường…

 

 

 

 

 

Ngày qua ngày, mùa theo mùa, cây cối tiếp tục phát triển cho văn phòng một sức sống mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Màu sắc tổng thể nhã nhặn kết hợp với thiên nhiên mang lại một bầu không khí thư giãn nhưng sáng tạo cho các mọi người làm việc. Không gian làm việc không phải gói gọn ở một chiếc bàn duy nhất mà nhân viên có thể ngồi bất cứ đâu như sân thượng, hồ nước, hoặc ở hiên… Văn phòng mang con người đến gần với thiên nhiên, gần gũi nhau hơn, và làm cho họ làm việc hiệu quả hơn.

 

 

 

 

 

Cây xanh được trồng xen kẽ xung quanh không gian làm việc tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 

 

 

 

 

Thiết kế thông minh với các tấm gỗ cứng để làm hệ nan, lát sàn đã có hiệu quả giảm tiêu thụ năng lượng của tòa nhà. Tòa nhà sử dụng thông gió tự nhiên và ánh sáng trong hầu hết thời gian. Cùng với việc tái sử dụng vật liệu, chi phí cho cải tạo văn phòng này rất thấp.

 

 

 

 

 

Không gian làm việc có cửa lớn thông gió và đón nắng

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Tủ Bếp Veneer

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>