Tham quan căn nhà được biến hóa tài tình từ tẻ nhạt thành niềm cảm hứng bất tận

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Chris Bosse, giám đốc công ty LAVA tại Úc, đã khoác lên diện mạo mới cho căn nhà liền kề của mình, tạo nên sự khác biệt độc đáo không thể lẫn với bất kỳ căn nhà nào khác. Căn nhà ở Paddington này đã khiến người xem phải mê mẩn và ao ước bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng và đầy đủ tiện nghi hiện đại.

 
Xóa nhòa ranh giới giữa không gian trong nhà với không gian ngoài trời là mục tiêu chính của công cuộc biến đổi này. thanh tao; sử dụng nội thất mid – century giao thoa giữa cái cũ và cái mới; tận dụng triệt để ánh sáng trời và đèn sáng trắng là bí quyết khiến căn nhà thêm rộng rãi, cũng như mang lại cảm giác thoáng đãng như ở ngoài trời. 
 

Thiết kế tràn gập gỗ sáng màu tạo cái nhìn vô cùng thanh tao và tinh tế cho căn nhà.
 
Không gian mở liên thông giữa ba khu vực chức năng chính là giải pháp cho những không gian không quá rộng.
 
Sân vườn như hòa nhập vào trong căn nhà với thiết kế cửa gỗ cuốn sáng tạo, hiện đại.
 
Gỗ là “nhân vật chính” trong tổng thể căn nhà, bởi vậy chi tiết cửa gỗ được đặc cách thiết kế hết sức độc đáo.
 

Căn nhà nhìn từ khoảng sân vào khi được ngăn cách bằng cửa gỗ khe thưa.
 
Sàn gỗ miếng liền giúp gắn kết các khu vực chức năng như nhà bếp, phòng khách và phòng ăn thành một khối thống nhất, liên kết. Bên cạnh đó, phòng khách và bếp là nơi ưu tiên được “hòa trộn” với khoảng sân ngoài trời. “Nghệ thuật” ở đây chính là cách sử dụng cửa gỗ kéo có thể giấu đi, vừa tạo điều kiện cho ánh nắng tràn vào nhà mà vẫn có được sự riêng tư khi cần thiết.
 
Phòng bếp được đặt vào trọng tâm của ngôi nhà thay vì phòng khách khác lạ so với các căn nhà khác. Để nhấn nhá vào “trái tim” của ngôi nhà, kiến trúc sư sử dụng chiếc bàn mang hình ảnh của hòn đảo độc đáo. Tông màu trắng cho cả bộ chén đĩa và nội thất là cách mà chủ nhà dùng để phản chiếu ánh sáng, khiến khu vực bếp thêm phần lung linh hơn vào những ngày nắng. Xu hướng hình khối tối giản được thổi vào các vật dụng như tủ lạnh, kệ chén, lò nướng,… thiết lập cái nhìn hiện đại phù hợp với phong cách của toàn căn nhà.
 

Với kiến trúc mở, ánh sáng trời được tận dụng triệt để mang lại cho căn nhà nhiều năng lượng và sức sống tươi mới.
 

Kệ tủ được lắp đặt dọc theo hết tường nhà tạo thêm nhiều không gian lưu trữ.
 
Xu hướng hình khối “geometric” được áp dụng tạo sự tối giản và mang lại cái nhìn đương đại độc đáo.
 
Để tối đa hóa không gian lưu trữ trong một diện tích khiêm tốn, những chiếc kệ kéo dài lên thẳng trần nhà là phương án tối ưu cho phòng bếp và phòng khách. Theo lối cầu thang lên tầng là một phòng nghủ khá đơn điệu nhưng độc đáo với nội thất khác lạ và cách bố trí tối giản.

 
Phòng ngủ đơn giản nhưng được nhấn nhá bởi các màu khác biệt so với tổng thể chủ đề của căn hộ nên không bị nhạt nhòa, nhàm chán.
 

Phòng tắm trắng tinh với cách sắp xếp thông minh và lựa chọn nội thất khéo léo giúp tiết kiệm tối đa không gian mà vẫn tạo dựng được nét độc đáo riêng biệt. Ghế thư giãn – Sofa nằm
Đá nhân tạo
Đá Marble

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>