Tổng quan và quy mô dự án Khánh Hội 3

Theo quy hoạch của Quận 4, tuyến đường Bến Vân Đồn sẽ trở thành tuyến đường lớn, trọng điểm của quận. Hiện tại tuyến đường đang được thi công nâng cấp và mở rộng, sau khi hoàn tất mặt đường hiện hữu kể cả vỉa hè sẽ có chiều rộng lên đến 25m, nối liền với cầu Nguyễn Văn Cừ giúp tuyến giao thông tại đây trở nên vô cùng thông thoáng và thuận lợi.

Phối cảnh tổng thể.

chung cư chỉ cách cầu Nguyễn Văn Cừ 200m, đây là cầu nối quan trọng để di chuyển đến Đại lộ Đông Tây, Quận 1, Quận 5 và Quận 8. Bên cạnh đó, dự án chung cư chỉ cách cầu Kênh Tẻ 1,8 Km nối liền với đại lộ Nguyễn Văn Linh và trung tâm của quận 7.

Cùng với vị trí Vàng hiện có, dự án còn được chủ đầu tư Khahomex chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất: các đều có view hướng ra ngoài để đón lấy không khí trong lành, mang đến sự thông thoáng cho các ; lựa chọn các thương hiệu uy tín cho các nguyên vật liệu trang trí nội thất được sử dụng như sàn gỗ nhập khẩu từ Đức, sơn tường ICI Maxilite, cửa chính chất liệu gỗ Sồi, thiết bị điện Panasonic Thái Lan, thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp, gạch sàn Ceramic Đồng Tâm,… để mỗi nơi đây đều thật sự trở thành tổ ấm khang trang cho các chủ nhân.

thông thoáng.

Tiện ích

Sở hữu căn hộ tại dự án chung cư Khánh Hội 3 sẽ giúp việc đi lại trong nhu cầu sinh hoạt hàng ngày trở nên thuận tiện hơn bởi dự án nằm ngay khu dân cư hiện hữu, rất gần với hệ thống các trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, trung tâm hành chính quận 4, chợ, chùa, nhà thờ,…

Khu dân cư tại cù lao Nguyễn Kiệu ven rạch Bến Nghé nằm ngay bên cạnh dự án chung cư Khánh Hội 3 sẽ được giải tỏa và quy hoạch thành công viên cây xanh với diện tích lên đến 2 hecta, đây sẽ là một không gian xanh mang đến một môi trường thật sự thoáng đãng và trong lành cho các khách hàng sở hữu căn hộ.

Ngoài ra, các tiện ích trong tòa nhà bao gồm: Hệ thống thang máy, cầu thang bộ phục vụ cho công tác thoát hiểm khi có sự cố xảy ra tại tòa nhà; Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động khi có sự cố; Hệ thống viễn thông, ADSL, truyền hình cáp… cũng được trang bị đầy đủ để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cư dân tại đây.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>