Tử vi 2016 Bính Ngọ 1966 nữ mạng (Sanh từ 31-1-1966 đến 8-2-1967)

Quý Bà là người thành thật, tấm lòng thì tốt nhưng lời nói dễ mất lòng người, tình cảm vợ chồng thường sinh khắc khẩu. Bây giờ, đã khá lớn tuổi, gia đình cũng giảm bớt phần sóng gió. Tuy nhiên, với Ắn Tướng hội chiếu, chứng tỏ Quý Bà hầu như nắm phần quyết định mọi việc từ trong ra ngoài.

Tử vi 2016 Bính Ngọ 1966 nữ mạng (Sanh từ 31-1-1966 đến 8-2-1967) là người nóng tính nhưng biết chế ngự, để lo cho gia đình, sự nghiệp.

Tử vi 2016 Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Năm 1966
Năm âm lịch: Bính Ngọ
Giải thích: Hành Lộ Chi Mã – Ngựa chạy trên đường
Mạng: Thiên hà Thủỵ (Nước trên Trời)
Sao: La Hầu: Rối răm, nạn tai
Hạn: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xáu
Thiên can: Bính gặp Bính: Cùng Hành, trung bình
Địa chi: Ngọ găp Thân: Tam tai, bất an
Màu sắc : Hạp: đen, trắng; kỵ: vẳng, đỏ

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem tử vi hàng ngày, Tử vi ngày, Xem tử vi ngày,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Tử vi hàng ngày để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Tổng quát:

Quý Bà tuổi Bính Ngọ là người nóng tính nhưng biết chế ngự, để lo cho gia đình, sự nghiệp.  Xem bói thấy Quý Bà là người quán xuyến trong ngoài, chịu khó chịu khổ tích tiểu thành đa, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Với tính thật thà, ngay thằng, dễ tin người nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng nhưng được người lớn tin cậy, có lợi cho công việc làm ăn.

Sự nghiệp:

Năm nay, bói ngày sinh cho rằng Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung tinh của nam giới, nhưng đối với nữ giới cũng thường sinh nhiều chuyện buồn, dễ bị ốm đau, hao tốn và mưu sự khó thành. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Thủy, nhẹ phần tác hại, trong rủi có may.
Với Hạn Diêm vương, rối loạn đường máu huyết, cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ. Nếu có thai nghén, lại phải giữ gìn nhiều hơn.

 

Tình cảm:

Quý Bà là người thành thật, tấm lòng thì tốt nhưng lời nói dễ mất lòng người, tình cảm vợ chồng thường sinh khắc khẩu. Bây giờ, đã khá lớn tuổi, gia đình cũng giảm bớt phần sóng gió. Tuy nhiên, với Ắn Tướng hội chiếu, chứng tỏ Quý Bà hầu như nắm phần quyết định mọi việc từ trong ra ngoài.

Sức khỏe:

 

Năm nay Sao Hạn không tốt, nên quan tâm phòng bệnh nạn. Với Thủy vượng, cần đề ý đến đường máu huyết và các chứng bệnh phụ khoa. Hơn nữa, đây là năm Tam Tat, cần phòng tai nạn đi đường.

– Ngoài Tu vi hang ngay còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Dậu

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Tuất

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Hợi

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>